Phân biệt sự khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đèn cao áp Sodium và Metal Halide là hai loại đèn phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết lựa chọn loại đèn nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân biệt một số điểm khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide, ứng dụng của từng sản phẩm để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Tính năng của đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Phân biệt sự khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đèn cao áp Sodium

Phân biệt sự khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đèn cao áp Metal Halide

Điểm giống nhau

  • Hai loại đèn cao áp này có khá nhiều điểm tương đồng với nhau: cùng được sản xuất với công nghệ 3 dãy sóng, tuổi thọ cao ( khoảng 20000h), nhiệt độ màu và quang thông tương đương nhau…
    Khả năng chiếu sáng của hai loại đèn này cũng giống nhau, độ bền cao khiến cho việc phát quang không bị ảnh hưởng khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.
  • Đèn cao áp Sodium và Metal Halide được sản xuất theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, không chứa các độc tố như đèn cao áp thủy ngân và khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% so với các loại bóng đèn thông thường.
  • Dễ dàng thay thế và sửa chữa khi xảy ra các vấn đề hỏng hóc.

Điểm khác nhau

  • Điểm khác nhau dễ dàng nhận biết duy nhất chính là màu sắc ánh sáng của hai loại đèn. Đèn cao áp Sodium cho ánh sáng sắc vàng, còn đèn Metal Halide cho ánh sáng màu trắng.

Ứng dụng cho việc chiếu sáng của đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đèn cao áp Sodium thường được lựa chọn cho việc chiếu sáng các khu vực đô thị và đường giao thông, các công trình nhà xưởng, sân ga…Ánh sáng vàng không chỉ giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn mà còn làm nổi bật các khu vực được chiếu sáng.

Phân biệt sự khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Đèn cao áp Metal Halide: mang đến giải pháp hoàn hảo cho các dự án chiếu sáng khu vực mua sắm như siêu thị, cửa hàng thương mại…Ánh sáng trắng cũng là giải pháp phù hợp cho việc chiếu sáng trên các thảm cỏ nhân tạo sân vận động ngoài trời hoặc trong nhà, các khu vực thi đấu thể thao như tennis, cầu lông, bóng bàn…

Phân biệt sự khác nhau giữa đèn cao áp Sodium và Metal Halide

Mua đèn đèn cao áp Sodium và Metal Halide chất lượng tốt nhất ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại đèn cao áp Sodium và Metal Halide với giá thành và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và sản phẩm có độ bền tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu, cửa hàng, nhà cung cấp uy tín để mua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng các loại thiết bị đèn. Thế giới đèn Khánh Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm về đèn tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh. Đến với Khánh An, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ