Blog

Tầm quan trọng của đèn LED hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, việc chiếu sáng chắc không thể thiếu được thêm vào đó càng ngày công nghiệp chiếu sáng càng hiện đại hơn. Vậy việc hiện đại hơn đó cần phải đảm bảo mong muốn nhu cầu của khách hàng khi dùng các sản phẩm nó phải tối ưu. . .

Những Hậu Quả Nghiêm Trọng Mà Ô Nhiễm Ánh Sáng Để Lại

Những Hậu Quả Nghiêm Trọng Mà Ô Nhiễm Ánh Sáng Để Lại Ô nhiễm ánh sáng ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang là tình trạng nhức nhối, khiến nhiều người phải đau đầu do không thể tìm được cách giải quyết triệt để. Việc để cho sự ô nhiễm này kéo dài. . .

Lợi ích của việc trang trí đèn sân vườn

Hệ thống chiếu sáng được sử dụng khá phổ biến trong nghệ thuật trang trí sân vườn trong đó đèn sân vườn và trụ đèn được dùng khá phổ biến bên cạnh những chậu cây hay chậu cảnh… để làm tăng tính thẩm mỹ và tiện ích cho ngôi nhà. Dưới đây là 3 lợi. . .

Top 5 cột đèn sần vườn hot nhất năm 2021

Như bạn thấy đấy, cuộc sống càng ngày càng phát triển, mức đô thị hóa càng ngày càng thay đổi, cuộc sống con người được nâng lên một tầm cao mới. Trong công cuộc đó, ánh sáng hay công nghệ chiếu sáng ngày càng yêu khắt khe hơn và đòi hỏi những sản phẩm phải. . .

Đèn nấm sân vườn

  Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu cho cuộc sống ngày càng tăng lên, và đặc biệt sự chăm sóc và nâng cấp cho ngồi nhà – mái ấm của chúng ta lại càng quan trọng. Bên cạnh những khu tiểu cảnh những góc vườn thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. . .

6 lợi ích của đèn led với sức khỏe con người

Nghiên cứu cho thấy rằng công nghệ led mang lại ánh sáng chất lượng, an toàn hơn cho sức khỏe người dùng so với công nghệ chiếu sáng truyền thống như huỳnh quang hay Halogen. Đây cũng là một trong những lý do người tiêu dùng được khuyến cáo nên dùng chúng cho hệ thống. . .

Đèn vườn trang trí

Một câu hỏi lớn đặt ra. Tại sao chúng ta phải dùng đèn vườn? Nó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Để tăng thêm giá trị sử dụng cho khu vực bạn sinh sống. Để tăng thêm cảnh quan cho khuôn viên, khu vui chơi… thì đèn vườn không thể  thiếu cho. . .

Tại sao nên sử dụng đèn pha LED cho chiếu sáng ngoài trời?

Đèn pha LED đang là lựa chọn phổ biến cho nhiều hạng mục chiếu sáng công trình hiện nay. Đèn pha LED với ưu điểm chiếu sáng mạnh, tiêt kiệm điện năng tiêu thụ gấp ba lần so với các loại đèn pha thông thường. Dưới đây là những yếu tố giúp đèn pha LED. . .

Tại sao nên sử dụng cột đèn trong chiếu sáng sân vườn

Chiếu sáng sân vườn là một phần không thể thiếu trong thiết kế không gian xanh của tổng thể căn nhà. Hệ thống chiếu sáng sân vườn không chỉ giúp cung cấp ánh sáng vào ban đêm phục vụ cho nhu cầu di chuyển, đi lại mà còn gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn. . .

Sự khác nhau giữa nguồn sáng nóng và nguồn sáng lạnh trong chiếu sáng

Nguồn sáng trong chiếu sáng thông thường được phân làm hai loại là nguồn sáng nóng và nguồn sáng lạnh. Tùy vào mục đích sử dụng mỗi loại nguồn sáng lại phát huy một tác dụng khác nhau trong chiếu sáng hay ứng dụng vào những lĩnh vực khác như khoa học, công nghệ, y. . .

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ