Những yếu tố cơ bản quyết định tới chất lượng đèn LED

Đèn LED là loại đèn được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết lựa chọn cho mình một sản phẩm đèn LED chất lượng. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản giúp quyết định tới chất lượng của đèn LED mà người mua cần quan tâm để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Các tiêu chí cơ bản đánh giá chất lượng đèn LED

Để chọn được đèn LED tốt thì sản phẩm cần phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản dưới đây.

  • Đèn có tuổi thọ cao, tuổi thọ trung binh của đèn LED khoảng 50000 giờ chiếu sáng.
  • Dải điện áp rộng, điều này rất quan trọng giúp đèn LED chiếu sáng ổn định, không xảy ra hiện tượng bị chập chờn khi dòng điện áp đầu vào bị thay đổi, một phần quyết định đến độ bền của đèn.
  • Ánh sáng mạnh, màu sắc trung thực khi chiếu sáng vật thể và không gian.
  • Hiệu suất chiếu sáng cao, không bị suy giảm sau một khoảng thời gian sử dụng.
  • Đèn có độ tương thích điện từ tốt, để không gây ra những vấn đề nhiễu sóng điện từ cho các thiết bị khác khi sử dụng cùng lúc.

Mặc dù vậy, không phải dễ dàng có thể chọn được một thiết bị đèn LED như ý và đáp ứng được các tiêu chí trên. Tâm lý chung của đại bộ phận người tiêu dùng thường chọn các loại đèn LED có giá thành thấp, không có thương hiệu, điều này chỉ giúp giảm về chi phí ban đầu nhưng lại không được bền và rất dễ gây mất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, một số hãng sản xuất đèn thường không công bố các thông tin chính xác điều này cũng gây ra những hiểu lầm cho người tiêu dùng.

Những yếu tố cơ bản quyết định tới chất lượng đèn LED

Những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm đèn LED

Để hạn chế việc lựa chọn các sản phẩm đèn LED không tốt, các bạn cần quan tâm đến một số yếu tố cơ bản dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của chip LED. Chip LED là bộ phận quan trọng nhất của đèn do đó đèn phải có chip LED cao cấp. Sau khi chọn được chip LED bạn cần phải có những thiết bị chuyên dụng để đo đạc và đánh giá các thông số của bóng đèn. Bên cạnh đó là các khâu thiết kế, quản lý chất lượng đầu vào, đầu ra của sản phẩm. Giúp sản phẩm đạt được sự tối ưu và đồng nhất.

Những yếu tố cơ bản quyết định tới chất lượng đèn LED

Mặc dù vậy, không phải người dùng nào cũng có đầy đủ thời gian và thiết bị để kiểm tra được hết các thông số của đèn. Do đó, theo kinh nghiệm chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các sản phẩm đèn LED được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường như Philip, Rạng Đông….sẽ giảm bớt được phần nào rủi ro chất lượng sản phẩm.

Thế giới đèn Khánh Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối đèn LED cao cấp chất lượng tại Hà Nội, đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ