Phụ kiện đèn là gì và mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu?

Để có thể chiếu sáng được thì chỉ có bóng đèn thôi là chưa đủ, do đó chúng ta cần phải trang bị thêm các loại phụ kiện đèn. Vậy phụ kiện đèn là gì? Chúng có tác dụng ra sao? Mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều này trong bài viết dưới đây.

Phụ kiện đèn là gì?

Phụ kiện đèn bao gồm những thành phần khác ngoài bóng đèn, giúp bóng đèn có thể phát sáng như đui đèn, chấn lưu, tụ bù, tụ kích…Những phụ kiện này còn đảm bảo cho bóng đèn hoạt động một cách ổn định. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh xảy ra chập cháy khi đang trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện đèn là gì và mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu?

Một số phụ kiện đèn thường gặp

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một số loại phụ kiện đèn trong quá trình sử dụng dưới đây:

Chấn lưu: hay còn gọi là tăng phô, ballast…giúp cung cấp lượng điện áp chính xác nhất khi khởi động đèn và điều chỉnh dòng điện phù hợp nhằm đảm bảo khả năng chiếu sáng và gia tăng tuổi thọ cho đèn. Có hai loại chấn lưu phổ biến là chấn lưu từ và chấn lưu điện tử.

Phụ kiện đèn là gì và mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu?

Tụ bù: một phụ kiện cũng không thể thiếu khi sử dụng đèn. Tụ bù là một hệ hai vật dẫn đặt gần nhau và ngăn cách nhau bằng một lớp cách điện (điện môi), tụ có tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện. Tụ bù có tác dụng bù công suất phản kháng nhằm giảm mức độ tiêu thụ điện năng, qua đó giảm chi phí sử dụng điện.

Phụ kiện đèn là gì và mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu?

Tụ kích: giúp bóng đèn phát sáng nhanh hơn bằng việc mồi và nâng cao hệ số công suất của bóng đèn khi sử dụng.

Mua phụ kiện đèn giá rẻ ở đâu?

Phụ kiện đèn là một phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng nhằm gia tăng tuổi thọ sử dụng đèn và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp phụ kiện đèn tốt là vô cùng cần thiết. Phụ kiện đèn được cung cấp bởi Đèn công nghiệp Hà Nội được sản xuất trên hệ thống dây chuyền tiên tiến và cao cấp. Đảm bảo an toàn kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình những phụ kiện đèn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ