Những ứng dụng tuyệt vời của đèn cao áp mà bạn nên biết

Đèn cao áp là loại bóng đèn có công suất chiếu sáng lớn, cho ánh sáng mạnh nên có thể dễ dàng chiếu sáng các khu vực không gian rộng. Đèn cao áp được sử dụng và ứng dụng khá nhiều trong việc chiếu sáng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những tác dụng của loại đèn này. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên biết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn cao áp mà bạn nên biết

Tiêu chuẩn của đèn cao áp là gì?

  • Đèn cao áp được sản xuất với một số tiêu chuẩn cơ bản như:
  • Tiêu chuẩn tiết kiệm điện hơn sơ với công suất thực được in trên bóng.
  • Có độ bền cao, chất lượng tốt, giảm tỷ lệ hư hại trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà loại đèn này được sử dụng khá nhiều trong ngành công nghiệp chiếu sáng ngoài trời hiện nay.
  • Đèn cao áp được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp chiếu sáng cho các khu vực hệ thống đường đi, nhà xưởng và khu thương mại.

Ứng dụng đèn cao áp vào chiếu sáng khu vực như nào

Chiếu sáng ngoài trời

Đèn cao áp là giải pháp chiếu sáng tốt nhất và không thể thiếu trong các khu vực đô thị, đường phố ở Việt Nam hiện nay. Bóng đèn cao áp phổ biến với hai loại ánh sáng màu vàng và màu trắng.

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn cao áp mà bạn nên biết

Sử dụng đèn cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Với những khu công nghiệp lớn có hệ thống nhà xưởng rộng, thì giải pháp chiếu sáng sử dụng đèn cao áp là cần thiết để giúp công nhân làm việc và đi lại vào ban đêm được an toàn và thuận tiện hơn. Dựa vào không gian nhà xưởng, đặc điểm của từng khu vực, các bạn có thể lựa chọn các loại bóng cao áp thủy ngân, bóng cao áp led hoặc đèn cao áp sodium để phục vụ cho việc chiếu sáng. Ngoài ra, các loại bóng này cũng có độ bền cao, ít hư hỏng sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa cho doanh nghiệp.

Những ứng dụng tuyệt vời của đèn cao áp mà bạn nên biết

Đèn cao áp chiếu sáng trung tâm thương mại

Các bạn cũng có thể dễ dàng thấy các bóng đèn cao áp được sử dụng chiếu sáng ở những trung tâm thương mại lớn. Với không gian như trung tâm thương mại, sân bóng, sân tennis bạn có thể lựa chọn các loại bóng đèn cap áp metal halide và sodium để chiếu sáng.

Phục vụ chiếu sáng sân khấu, rạp hát lớn

Hệ thống ánh sáng sân khấu thường khá lớn, do đó bạn có thể sử dụng các loại bóng đèn cao áp để chiếu sáng nhằm giảm số lượng bóng chiếu mà vẫn đảm bảo ánh sáng cho khu vực diễn ra sự kiện. Bạn nên lựa chọn các loại bóng cao áp metal halide và sodium để lắp đặt cho việc chiếu sáng sẽ tốt hơn.

Mua bóng đèn cao áp giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại bóng đèn cao áp với chất lượng và giá thành sản phẩm khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn nên lựa chọn cho mình một thương hiệu, nhà cung cấp sản phẩm uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. Thế giới đèn Khánh Nam tự hào là một trong những đơn vị, sản xuất, phân phối và cung cấp các loại bóng đèn cao áp cho gia đình, khu công nghiệp, sân khấu….đảm bảo uy tín, giá thành sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm và lựa chọn cho mình loại bóng đèn phù với nhu cầu.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ