Hướng dẫn chọn đèn Led chiếu sáng cho nội thất và không gian nhà bạn

Lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho không gian nhà và nội thất là một phần không thể thiếu trong thiết kế tổng thể chiếu sáng của toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm lựa chọn hệ thống chiếu sáng Led tối ưu và hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho các khu vực cụ thể trong ngôi nhà, các bạn có tham khảo thêm khi cần.

Đèn Led không chỉ giúp chiếu sáng mà còn là một thiết bị trang trí vô cùng hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý lựa chọn đèn Led phù hợp với từng không gian cho gia đình của bạn:

Với không gian phòng khách có hai kiểu lựa chọn chiếu sáng cơ bản gồm chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng tạo điểm nhấn. Chiếu sáng không gian chung thường là các loại đèn âm trần cỡ lớn, lắp ở các vị trí trung tâm của phòng khách hoặc các loại đèn Led nhỏ lắp xung quanh trên trần nhà, chiếu hắt xuống không gian của phòng. Với chiếu sáng tạo điểm nhấn thì bạn có thể thêm đèn Led vào các vị trí trang trí tranh ảnh, tủ, tivi…Theo lời khuyên của chúng tôi các bạn nên lựa chọn đèn Led có dải quang thông từ 1500 – 3000 lumen.

Hướng dẫn chọn đèn Led chiếu sáng cho nội thất và không gian nhà bạn

Với không gian phòng bếp, phòng ăn của gia đình. Bạn có thể sử dụng kiểu chiếu sáng điểm nhấn với các đèn trang trí, nên sử dụng các loại đèn có quang thông từ 5000 – 10000 lumen để chiếu sáng cho không gian này. Đèn tủ bếp thì khoảng 450 lumen, tạo sự nhẹ nhàng, chiếu sáng khi cần lấy đồ trong tủ sẽ rất tiện lợi.

Hướng dẫn chọn đèn Led chiếu sáng cho nội thất và không gian nhà bạn

Phòng ngủ là nơi cần nhiều sự chăm chút, đây là khu vực cần ánh sáng mềm thể hiện sự ấm cúng, thư giãn tùy theo sở thích, độ nhạy cảm và tinh tế của người dùng mà chọn lựa loại đèn chiếu sáng cho phù hợp. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chúng tôi các bạn nên chọn các loại đèn Led từ 2000 đến 4000 lumen, đèn bàn hoặc đèn ngủ nên có quang thông tối thiểu là 500 lumen, dịu nhẹ và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Không gian phòng tắm với nhiều khách hàng cũng là không gian thư giãn vô cùng lí tưởng. Bạn có thể bố trí các đèn Led ở trần nhà tắm và gương nhà tắm. Theo chúng tôi thì đèn ốp trần nhà tắm nên có quang thông từ 4000 – 8000 lumen và đèn tạo điểm nhấn chiếu sáng cho gương là 1700 lumen.

Các khu vực như ban công, cầu thang, hàng lang sẽ cần được chiếu sáng đặc biệt là vào ban đêm, mang lại cảm giác an toàn khi di chuyển. Lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên chọn các loại đèn Led có quang thông từ 1200 – 4000 lumen, để đảm bảo không gian này được chiếu sáng tốt nhất.

Hướng dẫn chọn đèn Led chiếu sáng cho nội thất và không gian nhà bạn

Trên đây là một số điểm lưu ý và hướng dẫn chọn đèn Led phù hợp cho từng không gian riêng lẻ khi bạn có ý định thiết kế hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi – Thế giới đèn Khánh Nam – các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và giải đáp các yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ