Những tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi chọn mua cột đèn cao áp

Cột đèn cao áp được sử dụng khá phổ biến trong các công trình, hệ thống chiếu sáng công cộng, khu công nghiệp, chiếu sáng ngoài trời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những tiêu chuẩn cần có của cột đèn cao áp khi lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình. Vậy bạn cần biết những tiêu chuẩn cột đèn cao áp nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi chọn mua cột đèn cao áp

Một vài tiêu chuẩn kĩ thuật của cột đèn cao áp mà bạn nên biết

Tiêu chuẩn kĩ thuật của cột đèn cao áp được quy định rất rõ trong các văn bản pháp luật nhà nước, nhằm đảm bảo chiếu sáng đồng bộ và an toàn. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cụ thể như:

Tiêu chuẩn cột đèn cao áp TCXDVN 333-2005

Đây là tiêu chuẩn để tính toán thiết kế, giám sát và nghiệm thu đánh giá chất lượng các công trình xây dựng hệ thống chiếu sáng nhân tạo ngoài trời như chiếu sáng công viên, vườn hoa…Tiêu chuẩn này quy định các tiêu chí về độ rọi tiêu chuẩn, hệ số duy trì đèn, cấp bảo vệ IP tối thiểu của thiết bị chiếu sáng, đáp ứng các yêu cầu về an toàn và bảo vệ chống sét, tiếp đất, có tính thẩm mỹ, phù hợp với cảnh quan môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn quy định trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Những tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi chọn mua cột đèn cao áp

Ngoài ra, tiêu chuẩn cột đèn cao áp trên cũng quy định rất chi tiết các yêu cầu kỹ thuật đặc thù đối với từng loại công trình xây dựng như: tiêu chuẩn chiếu sáng với các điểm đỗ giao thông công cộng ngoài trời, tiêu chuẩn chiếu sáng của khu vực dành cho người đi bộ, tiêu chuẩn chiếu sáng bên ngoài các khu trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm và các trụ sở,…

Tiêu chuẩn trong việc sản xuất cột đèn cao áp

Tiêu chuẩn IEC/ISO 17065:2012: áp dụng với các tổ chức chứng nhận sản phẩm. quá trình, dịch vụ…đèn cao áp phù hợp với yêu cầu quy định trong các tiêu chuẩn và tài liệu liên quan đến chiếu sáng.

Những tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi chọn mua cột đèn cao áp

Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: áp dụng đối với các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn sẩn phẩm, đảm bảo cột đèn do các đơn vị sản xuất phải chính xác về chất lượng. Từ đó đảm bảo an toàn cho khách hàng, người sử dụng.

Những tiêu chuẩn mà bạn cần biết khi chọn mua cột đèn cao áp

Mua cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Với những công trình chiếu sáng công cộng thì cột đèn cao áp là một phần không thể thiếu. Để lựa chọn được cột đèn cao áp đạt tiêu chuẩn ngoài việc chú ý đến các tiêu chí đã quy định ở phần bên trên bài viết các bạn cũng nên chọn những đơn vị cung cấp, sản xuất uy tín để mua. Thế giới đèn Khánh Nam – tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại cột đèn cao áp chiếu sáng đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Đến với Khánh Nam, quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm nhằm giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ