Mua đèn cao áp tiêu chuẩn, chất lượng tốt ở đâu?

Đèn cao áp là một phần không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng của các công trình hiện nay. Hệ thống đèn cao áp sẽ giúp chiếu sáng trong quá trình di chuyển đảm bảo an toàn cho mọi người. Với sự phát triển của công nghệ hiện tại thì có rất nhiều loại đèn cao áp đa dạng cả về chủng loại và giá thành sản phẩm khiến người dùng khó lòng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình. Vậy mua đèn cao áp, tiêu chuẩn chất lượng tốt ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mua đèn cao áp tiêu chuẩn, chất lượng tốt ở đâu?

Đèn cao áp,cột đèn cao áp,bóng đèn cao áp trong tiếng anh là gì ?

Đèn cao áp thường xuyên được sử dụng cho việc chiếu sáng các công trình xây dựng, đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển của con người.

Mua đèn cao áp tiêu chuẩn, chất lượng tốt ở đâu?

Nhiều người dùng không biết về tiếng anh do đó không thể phân biệt được các loại đèn cao áp, cột đèn cao áp hay bóng đèn cao áp để có thể lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số từ tiếng anh phổ biến về đèn cao áp các bạn nên biết để tiện cho việc tìm hiểu thông số kĩ thuật của đèn và cột đèn cao áp:

  • High pressure: Đèn cao áp
  • High pressure lamp: Cột đèn cao áp
  • High pressure ballast: Chấn lưu
  • High pressure Lights: Chóa đèn cao áp
  • High pressure lamp: Tụ đèn cao áp
  • High pressure lamp: Kích đèn cao áp
  • High pressure lamp: Máng đèn cao áp
  • …..

Trên đây là một số từ tiếng anh cơ bản về đèn cao áp, các bạn có thể tìm hiểu khi cần đọc các thông số trên đèn cao áp.

Mua đèn cao áp tiêu chuẩn, chất lượng tốt ở đâu?

Mua đèn cao áp tiêu chuẩn chất lượng tốt ở đâu?

Đèn cao áp thường được sử dụng trong chiếu sáng các khu vực rộng như công viên, đường quốc lộ, khu vui chơi giải trí,…Việc có nhiều nhà cung cấp đèn cao áp hiện nay luôn khiến người dùng khó lòng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Lời khuyên từ Thế giới đèn Khánh Nam là các bạn nên lựa chọn những sản phẩm đã có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Khánh Nam cũng là đơn vị cung cấp các loại đèn phục vụ cho việc chiếu sáng hiện nay như đèn cao áp Mercury, Metal Halide, Sodium…đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay. Đội ngũ tư vấn kĩ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống chiếu sáng lớn sẽ tư vấn các bạn lựa chọn sản phẩm đạt hiệu suất tốt nhất và mức giá thành vô cùng hợp lý.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ