Một số thông tin về đèn cao áp mà bạn cần biết

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin cơ bản về đèn cao áp mà bạn nên biết trước khi sử dụng sản phẩm này.

Đèn cao áp là gì?

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các bóng đèn cao áp ở trên đường phố, nhà xưởng, các khu công nghiệp lớn… Vậy đèn cao áp là gì? Là loại bóng đèn có công suất lớn có khả năng chiếu sáng tốt ở những không gian rộng.

Một số thông tin về đèn cao áp mà bạn cần biết

Có bao nhiêu loại đèn cao áp

Hiện tại có rất nhiều loại đèn cao áp trên thị trường, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn một số loại đèn cao áp cơ bản sau:

Đèn cao áp thủy ngân: với cấu tạo bằng khí trơ và thủy ngân chứa bên trong ống thạch anh, khi có dòng điện áp đủ lớn chạy qua các hơi thủy ngân sẽ phát ra ánh sáng.

Đèn cao áp Metal Halide: là loại đèn có hiệu suất phát sáng cao, sử dụng công suất nhỏ hơn so với đèn thủy ngân và tiết kiệm điện hơn. Loại đèn này có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa khi sử dụng.

Một số thông tin về đèn cao áp mà bạn cần biết

Đèn cao áp Sodium: được cấu tạo từ hỗn hợp ba chất Natri – Indium – Thalium. Ưu điểm của loại đèn này là có ánh sáng ổn định, độ bền cao, ánh sáng không bị giảm khi sử dụng lâu. Hình dạng chủ yếu là hình bầu và hình chữ nhật.

Đèn led cao áp: là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được cấu tạo từ hệ thống bóng đèn LED có tuổi thọ và độ bền cao. Đèn cho ánh sáng mạnh, tiết kiệm điện năng, đa dạng từ kích thước, hình dáng đến chất liệu sử dụng. Đèn led cao áp đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình từ nhà dân đến khu công nghiệp, chiếu sáng công cộng…

Một số thông tin về đèn cao áp mà bạn cần biết

Mua đèn cao áp giá rẻ ở đâu tại hà nội?

Đèn cao áp đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình lớn. Tuy vậy, không phải người dùng nào cũng biết chọn mua đèn cao áp tốt với giá cả phải chăng. Thấu hiểu được điều này, Thế giới đèn Khánh Nam luôn cố gắng cải tiến công nghệ và sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm đèn cao áp tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về những sản phẩm đèn cao áp mới nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ