Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vườn của bạn

Đèn sân vườn là một phần không thể thiếu nhằm mang đến vẻ đẹp cho khu vườn của bạn. Việc lựa chọn đèn sân vườn rất quan trọng để mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất cho toàn bộ khu vườn. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong việc lựa chọn đèn sân vườn mà bạn nên biết.

Không gian ngoài trời của khu vườn

Để chọn được loại đèn phù hợp, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến tổng thể không gian chiếu sáng của khu vườn. Lối dẫn vào khu vườn, các bậc thang, sân hiên, cây cối, đặc điểm nước các yếu tố kiến trúc…trước khi đưa ra lựa chọn.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vườn của bạn

Chọn loại đèn chiếu sáng sân vườn

Với các không gian ngoài trời như sân vườn, các bạn nên lựa chọn các loại đèn LED. Đèn LED được thiết kế chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, mưa nắng thất thường. Ngoài ra, đèn LED có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn thông thường. Đèn LED có thể sử dụng chiếu sáng liên tục trong khoảng 50000 giờ (khoảng 6 năm). Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì và thay mới hơn. Tối ưu hơn rất nhiều so với các loại đèn Halogen thông thường.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vườn của bạn

Đèn LED cũng là lựa chọn hợp lý tăng thêm sự độc đáo và tính thẩm mỹ cho khu vườn của bạn. Hệ thống đèn LED cho phép bạn làm tăng thêm các hiệu ứng ánh sáng mờ ảo tạo cho toàn bộ cảnh quan khu vườn.

Chọn thiết kế đèn chiếu sáng phù hợp với khu vườn

Để có được khu vườn như ý, bạn cần quan tâm đến thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho phù hợp. Với không gian ngoài trời, để tạo được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất bạn nên đặt các loại đèn chiếu sáng ở các khu vực có hồ nước hoặc ở lối đi. Một số vụ trí khác như dưới tán lá cây, trên tường hoặc góc bên ngoài cũng là một gợi ý tốt.

Lựa chọn bộ điều khiển ánh sáng thông minh

Bạn nên lựa chọn các bộ điều khiển chiếu sáng thông minh. Những thiết bị này cho phép bạn thực hiện các thao tác hẹn giờ bật tắt chiếu sáng một cách tự động, tiết kiệm thời gian của bạn. Ngoài ra, những bộ điều khiển thông minh cũng sẽ giúp điều chỉnh mức độ chiếu sáng cho toàn bộ không gian khu vườn theo điều kiện ngày và đêm, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi vận hành mà vẫn có được khu vườn lung linh huyền ảo như ý mình mong muốn.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vườn của bạn

Trên đây là một số yếu tố cơ bản bạn cần quan tâm khi lựa chọn đèn chiếu sáng cho khu vườn của mình. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm đèn trang trí sân vườn trên website của chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn lựa chọn các thiết bị chiếu sáng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ