Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Đèn trang trí cho phòng làm việc là vật dụng không thể thiếu, không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho mọi người làm việc trong phòng mà còn mang lại sự thoải mái, tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt các loại đèn trang trí, Thế giới đèn Khánh Nam muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Vai trò của đèn trang trí trong phòng làm việc

Đèn trang trí đóng một vai trò quan trọng trong không gian phòng làm việc mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số vai trò nổi bật của đèn như:

Cung cấp ánh sáng

Một căn phòng không đủ sáng sẽ khiến mọi người làm việc bị mệt mỏi, giảm hiệu suất làm việc. Và đèn trang trí là một trong những thiết bị đảm bảo khả năng chiếu sáng đến mọi khu vực trong căn phòng, đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt nhất để mọi người làm việc hiệu quả. Đặc biệt với những môi trường mà nhân viên thường xuyên phải làm việc trên các hệ thống máy tính thì việc đảm bảo đủ sáng là vô cùng quan trọng để không ảnh hưởng đến thị lực cũng như khả năng tư duy sáng tạo.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian phòng

Trong những thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay, thì đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn là vật dụng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian, tăng cường tính thẩm mỹ. Việc sử dụng các loại đèn trang trí ở những khu vực bàn làm việc, trên tường hay trần nhà sẽ giúp phòng làm việc luôn tràn ngập ánh sáng và năng lượng.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc

Mỗi không gian văn phòng đều sở hữu những đặc điểm riêng từ diện tích, phong cách thiết kế,…Do đó bạn cần lựa chọn thật sáng suốt các loại đèn trang trí để phù hợp với thiết kế không gian chung của phòng. Để lựa chọn được loại đèn phù hợp bạn cần chú ý đến các yếu tố dưới đây:

Kích thước đèn trang trí

Bạn muốn đặt đèn trang trí ở những vị trí nào trên bàn làm việc, trên trần nhà,…sau đó bạn phải lựa chọn kích thước đèn trang trí sao cho phù hợp hài hòa với tổng thể của phòng. Đèn quá to hay quá nhỏ đều sẽ không phù hợp với thiết kế chung của phòng, dẫn đến phản tác dụng tạo cảm giác ngột ngạt hoặc gây thiếu sáng cho không gian.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Kiểu dáng đèn trang trí

Kiểu dáng đèn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của phòng. Hiện nay có rất nhiều kiểu đèn trang trí, đa dạng về phong cách châu âu, châu á, cổ điển, hiện đại…để bạn lựa chọn. Một chiếc đèn trang trí phù hợp sẽ giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ văn phòng.

Cường độ ánh sáng của đèn

Bạn nên lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng. Với không gian nhỏ nên lựa chọn các loại đèn vừa phải không nên sáng quá sẽ gây ra cảm giác bị chói mắt khi nhìn lâu. Không nên lắp đặt loại đèn có ánh sáng nhiều màu, mà chọn đèn có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên sẽ tối ưu cho công việc.

Kinh nghiệm chọn đèn trang trí cho phòng làm việc

Mua đèn trang trí ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu mã đèn trang trí, cửa hàng bán đèn trang trí trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm tốt, chất lượng, đơn vị cung cấp uy tín thì không hề đơn giản. Thế giới đèn Khánh Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí, đèn công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về đèn chiếu sáng, thiết kế đèn chiếu sáng, sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đèn phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ