Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt đèn LED hay đèn Halogen cho nhà xưởng

Hệ thống chiếu sáng dành cho nhà xưởng rất quan trọng để có thể đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận hành sản xuất. Tuy nhiên, để lựa chọn lắp đặt được hệ thống chiếu sáng tốt nhất thì không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một vài hướng dẫn nhỏ trong việc lựa chọn lắp đặt đèn LED hay đèn Halogen cho nhà xưởng để các bạn có thể tham khảo khi cần.

Nên lắp đặt đèn Halogen hay đèn LED cho nhà xưởng

Để có thể dễ dàng lựa chọn lắp đặt đèn LED hay đèn Halogen cho nhà xưởng, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét một vài ưu nhược điểm của hai loại bóng đèn này.

Lắp đặt đèn Halogen cho nhà xưởng

Ưu điểm của đèn Halogen: Đèn Halogen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có hiệu suất chiếu sáng tốt, độ quang thông ổn định. Có nhiều loại bóng với công suất lớn nhỏ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt đèn LED hay đèn Halogen cho nhà xưởng

Nhược điểm: Đèn Halogen tiêu thụ khá nhiều điện năng so với các loại bóng khác. Sở dĩ xảy ra vấn đề này là do bóng đèn hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng bằng việc đốt nóng dây tóc Vonfram. Lượng nhiệt tỏa ra lớn, khiến cho việc chuyển hóa thành quang năng không được tối ưu nhất. Tuổi thọ của đèn Halogen cũng không quá cao vì vậy các chủ doanh nghiệp thường xuyên phải thay mới hoặc sửa chữa làm tăng chi phí.

Lắp đặt bóng đèn LED cho nhà xưởng

Ưu điểm của bóng đèn LED: Bóng đèn LED có độ bền cao khả năng chiếu sáng ổn định, tiêu thụ điện năng thấp nhờ sở hữu công nghệ Chip LED hiện đại nhất hiện nay. Ánh sáng phát ra ổn định sẽ giúp mắt không bị mỏi, gia tăng hiệu suất làm việc của công nhân. Tuổi thọ bóng đèn cao trung bình từ 50000 giờ phát sáng trở lên. Do đó, hiện nay đèn LED đang được khá nhiều chủ doanh nghiệp lựa cọn lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Hướng dẫn lựa chọn lắp đặt đèn LED hay đèn Halogen cho nhà xưởng

Nhược điểm: Bóng đèn LED có chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu lớn hơn so với bóng Halogen. Tuy nhiên, khi xét về hiệu suất sử dụng về lâu về dài chi phí lắp đặt này sẽ tiết kiệm hơn so với lắp bóng Halogen nhờ các tiêu chí về tuổi thọ cao, tiết kiệm điện

Mua bóng đèn LED và đèn Halogen ở đâu

Với những tư vấn lắp đặt ở bên trên, chúng tôi hi vọng phần nào đã giúp các bạn lựa chọn được cho mình loại bóng đèn chiếu sáng lắp đặt ở hệ thống nhà xưởng. Hiện nay, Thế giới đèn Khánh Nam cũng là một trong những nhà cung cấp bóng đèn LED và đèn Halogen hàng đầu trong nước, với sản phẩm chất lượng cùng mức giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt đèn chiếu sáng cho hệ thống nhà xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ