Hướng dẫn chọn mua bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng

Bóng đèn là một phần không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng ở các công trình hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách lựa chọn loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp với từng khu vực theo nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn loại bóng đèn cho ánh sáng trung thực

Hiện nay, có nhiều loại bóng đèn khác nhau, tuy nhiên, theo chúng tôi thì sẽ phân làm hai loại chính là bóng nhiệt quang và bóng huỳnh quang.

Bóng nhiệt quang hay còn gọi là bóng đèn sợi đốt, phát ra ánh sáng vàng ấm, tốt cho việc nhìn nhận vật thể, mặc dù vậy loại bóng này có nhược điểm là phát nhiệt, tiêu tốn điện năng, tuổi thọ kém và bóng có kích thước lớn. Khắc phục nhược điểm của bóng đèn sợi đốt bóng halogen ra đời, loại bóng này nhỏ gọn hơn, sáng hơn, cho ánh sáng vàng, màu sắc cũng trung thực nhưng lại không thân thiện với môi trường và vẫn tiêu tốn điện năng.

Hướng dẫn chọn mua bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng

Bóng huỳnh quang, bóng neon hay được thiết kế nhỏ gọn hơn thì được gọi là bóng compact, được xem là một trong những loại bóng phổ biến hiện nay cho ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau vàng, sáng trắng, vàng ngà,…Bóng huỳnh quang sáng hơn, và dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian. Đa dạng về thiết kế và công suất của bóng.

Hướng dẫn chọn mua bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng

Cuối cùng là bóng đèn LED, công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay, cho ánh sáng ổn định, nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm bóng đèn LED cho chiếu sáng trong gia đình mình vì bóng có độ bền cao, chiếu sáng tốt, ổn định, tiết kiệm điện năng.

Sử dụng bóng đèn phù hợp với nhu cầu

Với các phòng bếp, nhà tắm hay các sảnh các bạn có thể sử dụng các loại bóng cho ánh sáng trắng để dễ dàng nhìn nhận và di chuyển. Với các không gian dùng để đọc sách hay làm việc bạn nên sử dụng bóng đèn LED vì bóng cho ánh sáng trung thực, ổn định, không bị nhấp nháy gây mỏi mắt khi ngồi lâu.

Hướng dẫn chọn mua bóng đèn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng

Để trang trí cho các khu vực phòng khách bạn nên sử dụng bóng LED Spotlight để tạo điểm nhấn với nhiều màu sắc khác nhau sẽ đẹp hơn.

Mua bóng đèn LED giá rẻ ở đâu?

Thế giới đèn Khánh Nam, đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện chiếu sáng của các thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Bạn có nhu cầu sử dụng bóng đèn nhưng lại chưa lựa chọn được công suất bóng và thương hiệu, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cả để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ