Sự khác nhau giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Đèn pha LED và đèn LED Spotlight là hai loại đèn được sử dụng rộng rãi cho việc chiếu sáng hiện nay. Tuy nhiên, không ít người dùng nhầm tưởng về tác dụng và cách sử dụng của hai loại đèn. Vậy đèn pha LED có chức năng chiếu sáng như nào? Đèn LED Spotlight được sử dụng với mục đích gì, trường hợp nào? Hãy cùng chúng tôi so sánh những điểm khác biệt giữa hai loại đèn này trong bài viết dưới đây.

Sự khác nhau giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Đèn pha LED

Sự khác nhau giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Đèn LED Spotlight

Sự khác biệt giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Đèn pha LED và đèn LED Spotlight có đặc điểm giống nhau đều được sử dụng cho việc chiếu sáng và trang trí cho các công trình. Tuy nhiên, hai loại đèn này lại khác biệt nhau ở một số đặc điểm dưới đây:

Góc chùm chiếu sáng

Sự khác nhau dễ nhận thấy đầu tiên ở hai loại đèn này chính là góc chùm chiếu sáng. Góc chùm là thuật ngữ chỉ góc của ánh sáng từ nguồn chiếu sáng tới vùng đích. Góc chùm càng lớn có nghĩa là sự lan rộng của ánh sáng trên diện tích không gian chiếu sáng cũng càng rộng. Ngược lại góc chùm nhỏ cho thấy phạm vi chiếu sáng bị hạn chế.

Như các bạn có thể thấy đèn pha LED thường có góc chùm rộng hơn, chiếu sáng cho khoảng không gian rộng hơn so với đèn LED Spotlight. Chỉ số góc chùm của đèn pha LED là 120 độ trong khi đèn LED Spotlight chỉ có 30 độ, hẹp hơn rất nhiều.

Mục đích sử dụng

Đèn pha LED được sử dụng rộng rãi cho việc chiếu sáng ngoài trời, đèn có công suất hoạt động lớn và dễ dàng điều chỉnh phạm vi chiếu sáng theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Đèn pha LED được ứng dụng cho việc chiếu sáng các không gian lớn như khu vui chơi giải trí, sân bóng đá, sân tennis, nhà xưởng…Loại đèn này rất phù hợp cho việc chiếu sáng toàn cảnh một khu vực rộng lớn.

Sự khác nhau giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Đèn LED Spotlight, đúng như tên gọi của nó, loại đèn này thường được sử dụng cho việc chiếu điểm, làm nổi bật một vị trí, một vật trong không gian hẹp như ngôi nhà, tủ kính…LED Spotlight có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã và chủng loại, thích hợp với việc trang trí không gian nội thất của nhà. Nhược điểm là khoảng chiếu hẹp. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đèn chiếu nhằm làm nổi bật một vật hoặc vị trí trong nhà thì LED Spotlight là một lựa chọn hoàn hảo.

Sự khác nhau giữa đèn pha LED và đèn LED Spotlight

Mua đèn pha LED chất lượng tốt nhất ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu sở hữu đèn pha LED chiếu sáng cho công trình xây dựng của mình, tuy nhiên, bạn lại chưa thể chọn được nhà cung cấp ưng ý. Hãy đến với chúng tôi – Thế giới đèn Khánh Nam – chuyên cung cấp các sản phẩm đèn pha LED chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn sản phẩm đèn LED phù hợp với nhu cầu của mình, độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng và tiền bạc.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ