Chấn lưu điện tử là gì? Ưu điểm của chấn lưu điện tử?

Chấn lưu là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng của đèn huỳnh quang và đèn LED. Chấn lưu giúp ổn đỉnh dòng điện, mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn và gia tăng tuổi thọ cho bóng đèn. Vậy chấn lưu điện tử là gì? Ưu điểm của chấn lưu điện tử? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Chấn lưu điện tử là gì?

Chấn lưu điện tử, tăng phô điện tử hay còn gọi là Ballast điện tử là công nghệ mới nhất và phổ biến hiện nay được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm bóng đèn chiếu sáng. Chấn lưu điện tử mang đến sự ổn định dòng điện qua đó ổn định chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng hơn. Chấn lưu điện tử khởi động nhanh và gần như ngay lập tức.

Chấn lưu điện tử là gì? Ưu điểm của chấn lưu điện tử?

Ưu điểm của chấn lưu điện tử trong quá trình sử dụng

Chấn lưu điện tử cho thấy sự ưu việt hơn trong quá trình sử dụng nhờ những ưu điểm dưới đây:

Lắp đặt tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng

Được sản xuất trên công nghệ mới nên các sản phẩm chấn lưu điện tử thường có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản, trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt. Các đầu nối được thiết kế kiểu ốc bắt vít tiêu chuẩn nên rất dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, chấn lưu còn được thiết kế vị trí nối đất nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Chấn lưu điện tử là gì? Ưu điểm của chấn lưu điện tử?

Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Tăng phô điện tử được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Quốc tế như độ an toàn (EN 60922), chất lượng (ISO 9001) và tiêu chuẩn về môi trường (ISO I4001). Điều này giúp gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí thay mới bảo trì trong quá trình vận hành sử dụng.

Chấn lưu điện tử là gì? Ưu điểm của chấn lưu điện tử?

Chấn lưu điện tử có độ bền cao

Với những ưu điểm nổi bật trên bạn nên trang bị chấn lưu điện tử khi lắp đặt đèn cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình nói riêng và các sản phẩm khác nói chung để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Mua chấn lưu điện tử ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt chấn lưu điện tử cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình hoặc cơ quan nhưng chưa lựa chọn được thương hiệu sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp tốt nhất. Đừng lo hãy đế chúng tôi giúp bạn – Thế giới đèn Khánh Nam – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng và phụ kiện đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Đến với Khánh Nam Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình để tránh lãng phí và tiết kiệm tiền trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ