4 nguyên tắc cơ bản bố trí hệ thống chiếu sáng phòng khách

Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà. Việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng phòng khách hiệu quả không chỉ cung cấp ánh sáng tốt nhất cho việc sinh hoạt của gia đình mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian toàn bộ ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 4 nguyên tắc cơ bản trong việc bố trí đèn phòng khách và cách lựa chọn đèn chiếu sáng phòng khách phù hợp.

Những nguyên tắc cơ bản bố trí hệ thống chiếu sáng phòng khách hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần chú ý đèn màu sơn của tường. Việc bố trí các loại đèn chiếu phải làm nổi bật được màu sơn của ngôi nhà. Với những loại tường được sơn màu tối bạn cần bố trí nhiều đèn hơn để chiếu sáng và ngược lại nếu tường được sơn màu sáng thì cần bố trí ít hơn số lượng đèn. Ví dụ: với đèn có ánh sáng trắng sẽ giúp bạn giữ lại được màu sơn. Trong khi đèn có ánh sáng vàng lại làm tường có màu vàng trở nên nhạt hơn, màu xanh lá thì bị xỉn đi…

4 nguyên tắc cơ bản bố trí hệ thống chiếu sáng phòng khách

Thứ hai, bạn nên thiết kế các hệ thống công tắc đèn độc lập. Sử dụng các hệ thống công tắc đèn độc lập sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các đèn chiếu sáng phù hợp với từng mục đích riêng của mình. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn tiêt kiệm được đáng kể điện năng, khi tắt đèn ở các khu vực, vị trí không cần thiết phải chiếu sáng.

Thứ ba, tạo điểm nhấn cho phòng khách với các thiết bị chiếu sáng có điện áp thấp. Bạn nên lựa chọn các loại đèn led, dây đèn led thả trần hoặc đèn rọi, đèn chiếu hắt cho các bức tranh được treo trên tường…sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên ấn tượng hơn.

4 nguyên tắc cơ bản bố trí hệ thống chiếu sáng phòng khách

Thứ tư, chiếu sáng các đồ trang trí trong phòng khách. Bạn có thể sử dụng hệ thống đèn rọi, đèn led ray rọi để chiếu sáng các vật dụng như tranh, đồ gốm sứ phong thủy….

4 nguyên tắc cơ bản bố trí hệ thống chiếu sáng phòng khách

Mua đèn trang trí phòng khách chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng trang trí phòng khách, đa dạng cả về chủng loại và mẫu mã thiết kế. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng và độ bền sản phẩm tốt, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường.

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm chiếu sáng nào phù hợp cho phòng khách của mình. Hãy đến với chúng tôi – Thế giới đèn Khánh Nam – để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ