Tủ điện điều khiển chiếu sáng là gì

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là một phần không thể thiếu khi lắp đặt các hệ thống chiếu sáng công cộng như vườn hoa, đường phố, siêu thị….Vậy tủ điện chiếu sáng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng là thiết bị dùng để điều khiển đóng cắt chiếu sáng theo thời gian đã được lập trình từ trước. Tủ điện chiếu sáng có thể sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực hoặc các bộ điều khiển phức tạp như vi điêu khiển, PLC…Dựa vào nhu cầu hoạt động chiếu sáng của từng khu vực để trang bị loại tủ điều khiển chiếu sáng cho hợp lý. Tủ điện điều khiển chiếu sáng hiện nay có thể được lập trình để điều khiển bắt tắt hệ thống đèn chiếu sáng theo điều kiện chiếu sáng và có khả năng tự điều chỉnh cường độ sáng sao cho phù hợp với tình hình chiếu sáng thực tế.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Một số loại tủ điện điều khiển chiếu sáng

Dưới đây là một số loại tủ điện chiếu sáng có bản các bạn có thể tham khảo:

Tủ điện điều khiển chiếu sáng Timer: sử dụng thời gian thực để bật/ tắt hệ thống chiếu sáng. Loại tủ này có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Bạn cài đặt thông số hoạt động bằng cách đặt giờ Timer, chiết áp theo thời gian thực.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng PLC: đây là loại tủ điều khiển chiếu sáng sử dụng bộ điều khiển trung tâm PLC. Cũng có cơ chế hoạt động tự động và bằng tay. Được điều khiển thông qua các hệ thống phím chức năng.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng truyền thông: sử dụng bộ điều khiển trung tâm PLC kết hợp cùng các module truyền thông, phần mềm để giám sát hệ thống chiếu sáng và điều khiển từ xa. Đây là hệ thống điều khiển chiều sang hiện đại, dễ dàng giám sát mọi thứ thông qua hệ thống máy tính trung tâm.

Mua tủ điện điều khiển chiếu sáng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc trang bị tủ điện điều khiển chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng trường học, cơ qua, đường xá, công viên….Hãy đến với chúng tôi dencongnghiephn.com.vn để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong giải pháp sản xuất và phân phối tủ điện điều khiển chiếu sáng tại Hà Nội. Với đội ngũ kĩ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá thành vô cùng cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ