Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

Đèn sân vườn không chỉ có mục đích chiếu sáng mà còn là một vật dụng trang trí hữu ích giúp tăng thêm vẻ huyền bí, lung linh cho không gian khu vườn của bạn. Hiện tại, có rất nhiều loại đèn chiếu sáng sân vườn khác nhau, đa dạng cả về kích thước lẫn chủng loại. Dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp một số mẫu đèn sân vườn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn trong năm 2019.

Đèn trang trí sân vườn hình cây nấm

Đèn sân vườn hình cây nấm được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn trang trí cho việc chiếu sáng không gian sân vườn của mình. Ưu điểm của loại đèn này là có kích thước nhỏ gọn, có thể bố trí ở nhiều vị trí khác nhau, hiệu suất cao và giá thành phù hợp. Đèn nấm có cấu tạo với bóng đèn Compact cho ánh sáng mạnh mẽ, khoảng chiếu sấng rộng, thiết kế kín giúp tăng cường độ bền của đèn khi gặp phải thời tiết khắc nghiệt. Đèn nấm sẽ là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn tăng thêm hiệu ứng chiếu sáng tại các khu vực như đá tảng, trên sân cỏ hay các khu vực có bồn hoa, cụm cây cảnh trong khu vườn của mình.

Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

Đèn sân vườn hình cây thông

Loại đèn này thường được các gia đình lựa chọn chiếu sáng cho các khu vực lối đi, trên các thảm cỏ và bồn hoa cây cảnh. Đèn cây thông được thiết kế với độ bền cao, khả năng chống chịu nhiệt độ cao và chống nước vào những ngày trời mưa. Bên ngoài phần thân vỏ đèn được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

Đèn hình quả cầu

Đây có thể được xem là loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất trong các không gian sân vườn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp kiểu đèn này ở các công viên hoặc không gian xanh trong các khuôn viên khu đô thị. Đèn cầu có khoảng cách chiếu sáng rộng, thiết kế đơn giản, độ bền cao, giá thành hợp lý nên được nhiều gia đình sử dụng. Đèn cầu thường được kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn hình cây nấm để tăng thêm hiệu ứng chiếu sáng trong khu vườn.

Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

Đèn trang trí nữ hoàng

Loại đèn này được thiết kế theo phong cách đậm chất hoàng gia, màu sắc nhã nhặn hài hòa, toát nên vẻ sang trọng quý phái cho toàn bộ không gian khu vườn. Đèn nữ hoàng là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho không gian mang tính cổ điển.

Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

Đèn pha Led cắm cỏ

Được thiết kế với những chùm đèn LED có độ chiếu sáng cao, và thường được sử dụng cắm ở xung quanh các bụi cỏ hoặc dưới chân cột. Lợi thế của loại đèn này là cho ánh sáng dịu, không gây khó chịu cho mắt, độ bền cao. Ngoài ra, loại đèn này còn cho phép người dùng tháo ra linh hoạt khi không dùng đến hoặc khi có nhu cầu di chuyển lắp đặt sang vị trí mới một cách đơn giản, gọn nhẹ.

Top 5 mẫu đèn sân vườn được ưa chuộng năm 2019

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ