Top 5 cột đèn sần vườn hot nhất năm 2021

Như bạn thấy đấy, cuộc sống càng ngày càng phát triển, mức đô thị hóa càng ngày càng thay đổi, cuộc sống con người được nâng lên một tầm cao mới. Trong công cuộc đó, ánh sáng hay công nghệ chiếu sáng ngày càng yêu khắt khe hơn và đòi hỏi những sản phẩm phải mang tính vừa tác dụng chiếu sáng tốt lại phải mang tính nghệ thuật. Chiếu sáng ban đêm còn ban ngày là một điểm sáng tạo nghệ thuật để mọi người chiêm ngưỡng.

Hiểu về điều đó đèn công nghiệp khánh nam luôn phải đẩy cao sản phẩm đảm bảo 2 yếu tố trên để khách hàng có nhiều sự lựa chọn:

  1. Cột DC05B  


Đèn chùa pha lê đại kính sần.
Cột DC05B thân nhôm chùm CH15-10.

Khung móng M340*340*350.

Bóng Led có thể sử dụng 7w, 9w,12w đến 30w.

Chiều cao lên đỉnh tầm 5m.

2. Cột DC07

Cột DC05

            Chùm CH11-4, Cầu bóng D400, Khung móng.

Phần thân cột được làm từ nhôm ống định hình, vành có trang trí. Nhôm đúc nhôm gang cho phép lắp nhiều loại đèn có công suất khác nhau. Cột đèn được sơn 1 lớp sơn chổng rỉ, sau đó sơn 1 lớp sơn màu để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chiều cao của cột có thể linh động.

Phần tay chùm được thiết kế cách điệu với nhiều tay chùm khác nhau và các loại đèn cầu khác nhau.

3. Đế lá dừa gang, thép                                                                                                                                                                                                 


Chùa pha lê đại, có khung móng. Chiều cao 3.4m ( chiều cao tùy ý)

Đế lá dừa gang, thép kẻ chùm CH05-4 (3+1).

4. Cột giật cấp ống thép D114 xuống D76, chiều cao tùy ý, đầu nấm kính trong nón bằng, có khung móng. ( Theo ảnh là ao 3m)

Được trang trí nhiều khu sân vườn trường học, khu vui chơi, các khuôn viên công cộng. Với nhiều sự lựa chọn từ các mẫu đầu đèn khác nhau sẽ đem lại cảnh quan cự kỳ ấn tượng cho công trình của bạn.

5. Cột đèn DC06

Cột DC06 thân nhôm, chùm CH06-5, Cầu PMMA D300, có khung móng.

Với nhiều sự lựa chọn cho các kiểu dáng cầu khác nhau. Cột DC06 cũng được nhiều sự lựa chọn của các khách hàng để trang tri khuôn viên của chung cư, khuôn viên sân chơi, vườn hoa…

Mua cột đèn trang trí sân vườn giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua cột đèn chiếu sáng trang trí và lắp đặt cho các công trình của mình nhưng chưa biết chọn mua loại sản phẩm cột đèn hay nhà cung cấp nào? Hãy để Thế giới đèn Khánh Nam giúp bạn.

Thế giới đèn Khánh Nam đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cột đèn chiếu sáng, cột đèn cao áp, đèn sân vườn…đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn cột đèn phù hợp với không gian, qua đó giúp tiết kiệm được chi phí và đảm bảo chiếu sáng an toàn.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ