Sử dụng đèn pha LED chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng là một phần rất quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng sản xuất và hiệu suất làm việc của công nhân. Do đó điều này thường được các chủ nhà xưởng rất quan tâm. Thiết kế chiếu sáng nhà xưởng không phải điều gì quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý trong việc sử dụng đèn pha LED chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng tăng hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Sử dụng đèn pha LED chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng

Thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn pha LED

Nhằm tiết kiệm điện tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, điều đầu tiên bạn phải quan tâm là thay đổi hệ thống đèn chiếu sáng. Đa phần các hệ thống nhà xưởng cũ trước đây thường lắp đặt các hệ thống bóng đèn sợi đốt, đèn tuýp huỳnh quang để phục vụ chiếu sáng.

Sử dụng đèn pha LED chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng

Tuy nhiên, đây là một sai lầm nghiêm trọng trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng. Nguyên nhân chính là các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ cũ có chất lượng ánh sáng không cao, gây tốn điện năng tiêu thụ, tuổi thọ đèn không cao, nhiệt năng phát ra lớn trong quá trình sử dụng dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí trong quá trình chiếu sáng.

Sử dụng đèn pha LED chiếu sáng nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng

Vậy chúng ta nên sử dụng loại đèn chiếu sáng nào cho hệ thống nhà xưởng? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng lớn, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng đèn pha LED để thay thế cho các bóng đèn cũ. Với công nghệ chip LED tiên tiến đèn pha LED cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, độ bền cao, khả năng chuyển hóa điện năng thành quang năng tốt hơn – 80%, cao hơn từ 2-3 lần so với bóng đèn truyền thống từ đó giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong chiếu sáng nhà xưởng

Trong thiết kế chiếu sáng nhà xưởng, các bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho hệ thống nhà xưởng, nhằm đảm bảo sự hài hòa cho môi trường chiếu sáng. Bạn có thể dễ dàng mang ánh sáng tự nhiên vào nhà xưởng bằng cách tạo ra các lỗ nằm ngang trên mái nhà xưởng hoặc các cửa sổ trên trần nhà bằng chất liệu kính mờ để ánh sáng có thể dễ dàng chiếu vào bên trong. 

Mua đèn pha LED chất lượng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn pha LED chiếu sáng cho nhà xưởng nhưng lại không biết phải mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín? Hãy để Thế giới đèn Khánh Nam giải quyết vấn đề này giúp bạn. Khánh Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt các dự án lớn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ