Những ý tưởng trang trí sân vườn với đèn nấm cây thông

Khu vườn trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế tổng thể của căn nhà hiện đại. Khu vườn được xem là không gian xanh, nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày mệt mỏi. Việc kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng và các cây cối xung quanh khiến cho khu vườn trở nên lung linh và huyền ảo hơn vào ban đêm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những ý tưởng độc đáo để gia tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn bằng hệ thống đèn trang trí. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới các bạn một vài ý tưởng trang trí sân vườn với đèn nấm cây thông để các bạn có thể tham khảo thêm.

Những ý tưởng trang trí sân vườn với đèn nấm cây thông

Trang trí không gian xanh ở tòa nhà cao tầng với đèn nấm cây thông

Ở các đô thị hiện đại, thì việc có được không gian xanh trong gia đình với khu vườn ngập tràn cây cối, hoa lá là điều không hề đơn giản. Với diện tích đất ít ỏi sẽ không đủ để bạn vừa xây nhà lại vừa có được một khu vườn đẹp. Vì vậy, các khu vườn ở trên sân thượng tòa nhà đang là giải pháp thay thế vô cùng hữu hiệu ở khu vực thành thị.

Những ý tưởng trang trí sân vườn với đèn nấm cây thông

Nhiều người nghĩ rằng khoảng đất trên sân thượng sẽ chẳng thể đủ cho việc thiết kế một khu vườn với khoảng không gian xanh vừa để trồng cây lại vừa có chỗ để thư giãn. Điều này là hoàn toàn có thể, với khoảng không gian chỉ rộng tầm 50 m2 là bạn đã có thể thực hiện được ý tưởng đó. Bạn nên chọn các loại cây thân mềm, những loài hoa nhỏ và bài trí một cách hợp lý.

Góc sân vườn thì trồng các khóm cây cảnh nhỏ sao cho cân xứng hài hòa. Tạo khung giàn trồng một số loại cây dây leo sẽ rất phù hợp.

Những ý tưởng trang trí sân vườn với đèn nấm cây thông

Và để tô điểm cho khoảng sân vườn đó thì bạn có thể sử dụng các đèn nấm cây thông để cung cấp thêm ánh sáng cho không gian khi về đêm và cung cấp thêm ánh sáng cho các loài cây phát triển, sinh trưởng. Bạn sẽ không thể thư giãn ở trên khu vườn khi toàn một màu đen, không có ánh sáng. Bạn cũng có thể bố trí xen kẽ đèn nấm bên cạnh các khóm hoa. Như vậy là bạn đã có một khu vườn tuyệt đẹp giống như khu vườn trên mây cho ngôi nhà của mình.

Đèn nấm cây thông kết hợp cùng vườn treo

Nhiều người cho rằng việc kết hợp giữa đèn nấm cây thông và vườn treo là không hợp lý. Thường chúng chỉ được kết hợp cùng các bóng đèn nhỏ, đèn LED dạng dây…Tuy nhiên, với cách bố trí thông minh và sáng tạo thì không gì là không thể. Bạn có thể kết hợp đèn nấm cây thông cỡ nhỏ vào các chậu cây cảnh rồi treo chúng lên, sử dụng dây điện quấn quanh các dây treo để không gây mất thẩm mỹ. Sau đó, treo chúng lên với khoảng cách thưa ra một chút, điều chỉnh ánh sáng ở mức vừa phải. Và thế là xong, bạn bật điện, chiêm ngưỡng thành quả của mình, bạn sẽ thấy những cái cây biết phát sáng đang tỏa sáng khắp khu vườn của mình. Như vậy bạn đã biến điều không thể thành có thể.

Mua đèn nấm cây thông ở đâu tại Hà Nội?

Đèn nấm cây thông không phải là sản phẩm quá khó tìm ở các cửa hàng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt, các bạn nên đến các cơ sở bán đèn chiếu sáng uy tín.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi gợi ý bạn đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn nấm trang trí, uy tín chất lượng tại Hà Nội – Thế giới đèn Khánh Nam. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến cửa hàng để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm và cách lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ