Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm đất đảm bảo chiếu sáng

Đèn âm đất được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng hiện nay. Đèn thường được lắp đặt để chiếu sáng các khu vực cầu thang, lối đi, hành lang, chiếu sáng sân vườn. Tuy nhiên, để phát huy tốt nhất khả năng chiếu sáng của đèn âm đất bạn cần chú ý các đặc điểm dưới đây trong khi lắp đặt đèn âm đất.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm đất đảm bảo chiếu sáng

Dựa vào công suất của đèn để lắp đặt cho phù hợp

Đèn âm đất thường có công suất nhỏ, chủ yếu phục vụ cho mục đích trang trí. Do đó, tùy vào từng không gian cụ thể bạn lựa chọn công suất đèn âm đất sao cho phù hợp. Chẳng hạn, với không gian trong nhà, các cụm đèn chiếu sáng chính thường là các loại đèn âm trần, đèn chùm,…vì vậy bạn nên lắp đặt đèn âm sàn có công suất từ 1W-3W để không gây xung đột ánh sáng tạo ra hiện tượng chói mắt. Những khu vực thường xuyên di chuyển đi lại như ban công hay cầu thang thì có thể lắp đèn công suất 3W…

Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm đất đảm bảo chiếu sáng

Lựa chọn đèn âm đất có chỉ số IP từ 65 trở lên khi lắp đặt ngoài trời

Không gian ngoài trời thường rất phức tạp và khắc nghiệt, do đó, bạn cần lựa chọn các loại đèn âm đất có tiêu chuẩn IP cao. Tiêu chuẩn IP thể hiện khả năng chống chịu bụi bẩn, nước từ môi trường bên ngoài. Với tiêu chuẩn IP càng cao thì đèn càng có khả năng chống chịu tốt, gia tăng độ bền cho bóng trong quá trình sử dụng. Tiêu chuẩn tối thiểu với đèn âm đất ngoài trời là IP65.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm đất đảm bảo chiếu sáng

Bố trí khoảng cách phù hợp khi lắp đặt đèn

Tùy thuộc vào từng khu vực lắp đặt mà lựa chọn khoảng cách giữa các đèn âm đất với nhau sao cho phù hợp để đảm bảo chiếu sáng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi lắp đặt đèn âm đất trong nhà bạn nên chọn loại đèn có công suất 1W, khoảng cách giữa các bóng đèn là 1.5m-2m. Với chiếu sáng ngoài trời dọc lối đi thì khoảng cách giữa các đèn là 0.5m-1m.

Đèn âm đất phải phù hợp với nguồn ánh sáng chính

Bạn nên chọn các loại đèn âm đất có ánh sáng tương đồng với ánh sáng của đèn chính. Chẳng hạn như, với đèn trong nhà chủ yếu là ánh sáng trắng thì bạn nên chọn đèn âm sàn có ánh sáng trắng. Với hệ thống chiếu sáng sân vườn thì bạn chọn đèn âm đất cho ánh sáng phù hợp với ánh sáng của đèn rọi, đèn chiếu cây…vừa giúp chiếu sáng lại mang đến tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Những lưu ý khi lắp đặt đèn âm đất đảm bảo chiếu sáng

Mua đèn âm đất giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua đèn âm đất để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của gia đình hoặc công trình nhưng lại chưa biết chọn mua đèn ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ. Hãy để chúng tôi giúp bạn, Thế giới đèn Khánh Nam đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn âm đất, âm trần, âm sàn,…tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ tư vấn viên của Khánh Nam với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đèn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin về sản phẩm và mức giá hấp dẫn nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ