Những lưu ý khi chọn đầu đèn trang trí trụ cổng cho ngôi nhà của bạn

Cánh cổng là phần ngoại thất của ngôi nhà và dễ dàng nhận thấy trước khi bước vào khuôn viên của ngôi nhà. Do đó, việc trang trí cánh cổng cũng cần phải được chú ý. Đối với việc trang trí cho cánh cổng thì không thể nào thiếu đèn trụ cổng, loại đèn này không chỉ giúp chiếu sáng cho không gian mà còn giúp cân đối phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Vậy chúng ta cần chú ý điều gì khi lựa chọn đèn trang trí trụ cổng cho gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi chọn đầu đèn trang trí trụ cổng cho ngôi nhà của bạn

Để có thể lựa chọn được loại đầu đèn trang trí phù hợp cho trụ cổng bạn cần lưu ý một vài đặc điểm dưới đây:

Xác định rõ mục đích sử dụng

Trước khi quyết định mua bất kì loại đồ dùng nào bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của nó. Đây chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn phù hợp với trụ cổng của gia đình mình. Nếu đèn có mục đích chiếu sáng, hướng dẫn đường đi thì bạn cần chọn các loại đèn có công suất lớn để việc đi lại, di chuyển được dễ dàng. Còn nếu mục đích sử dụng đèn chỉ để trang trí thì bạn nên quan tâm đến thiết kế của đèn để sao cho phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Những lưu ý khi chọn đầu đèn trang trí trụ cổng cho ngôi nhà của bạn

Chất liệu đèn

Đối với các loại đèn trang trí trụ cổng thì chất liệu của đèn ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chiếu sáng, độ bền của sản phẩm vì vậy bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn được làm từ các chất liệu khác nhau, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chất liệu phổ biến để sản xuất đèn là nhựa PE cao cấp bao phủ bằng PMMA hoặc Acrylic để tăng thêm độ bền cho đèn.

Chỉ số chống bụi, chống nước của đèn

Vì là đèn trang trí ngoại thất, nên các đèn trụ cổng thường phải chống chịu với các tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa, bụi bẩn…Do đó, bạn cần quan tâm đến chỉ số IP của đèn, chỉ số phổ biến hiện nay là IP68. Nếu chỉ số này quá thấp sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống chịu bụi bẩn, nước của đèn dẫn đến tuổi thọ sử dụng không cao.

Những lưu ý khi chọn đầu đèn trang trí trụ cổng cho ngôi nhà của bạn

Phong cách của đèn

Bạn cần chú ý đến phong cách của đèn sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Đèn trang trí trụ cổng phù hợp sẽ giúp thiết kế của ngôi nhà trở nên nổi bật ngay từ khi vừa bước vào khuôn viên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại đèn trụ cổng với các phong cách khác nhau như cổ điển, Châu Âu, Châu Á…độc đáo.

Chú ý đến thương hiệu, giá cả và bảo hành sản phẩm

Sau khi lựa chọn được sản phẩm đèn trang trí ưng ý bạn cần quan tâm đến thương hiệu, giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm phù hợp.

Những lưu ý khi chọn đầu đèn trang trí trụ cổng cho ngôi nhà của bạn

Trước khi quyết định mang sản phẩm đèn trang trí phù hợp về nhà các bạn hãy chú ý những đặc điểm trên đây để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đèn tốt nhất. Nếu bạn vẫn không thể quyết định được việc lựa chọn sản phẩm nào và mua ở đâu? Hãy đến với Thế giới đèn Khánh Nam – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đầu đèn trang trí chất lượng cao, uy tín và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ