Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Sân vườn là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hệ thống chiếu sáng sân vườn đóng một vai trò quan trọng giúp sân vườn trở nên đẹp và lung linh hơn vào ban đêm. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết rõ về việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lưu ý cơ bản trong việc lựa chọn đèn trong thiết kế chiếu sáng sân vườn hiện nay.

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp với không gian khu vườn

Đèn sân vườn không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng mà còn được sử dụng như một vật trang trí tạo điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn sân vườn với kiểu dáng và chủng loại sản phẩm khác nhau. Khác với những loại đèn trang trí trong nhà do được sử dụng ngoài trời nên khi lựa chọn các bạn cần quan tâm kỹ đến yếu tố kĩ thuật và chất lượng sản phẩm.

Có một số kiểu dáng và chủng loại đèn sân vườn phổ biến hiện nay như đèn âm đất, đèn âm nước, đèn LED cắm cỏ, đèn pha chiếu tường…Để lựa chọn được sản phẩm đèn phù hợp bạn cần quan tâm đến một số đặc điểm sau:

Chỉ số chống bụi và chống nước của đèn: Hiện nay trên thị trường thường được biết đến với hai loại chỉ số IP65 và IP68. Chỉ số IP này càng cao thì khả năng chống nước chống bụi của đèn càng tốt. Với đèn chiếu sáng ngoài trời nên lựa chọn IP 65 và đèn chiếu sáng cho hồ bơi bể cá là IP 68 để đạt được độ chiếu sáng tốt nhất và đảm bảo an toàn khi dùng.

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Lựa chọn công suất đèn phù hợp cho từng khu vực chiếu sáng. Bạn không nên lựa chọn các loại đèn công suất lớn để chiếu sáng cho khu vực lối đi, điều này dễ gây ra việc bị chói và làm giảm đi tính thẩm mỹ của khu vườn. Đối với đèn LED cắm cỏ bạn nên chọn đèn có công suất từ 3W-12W, đèn LED nên chọn loại công suất 50W, đèn pha LED thì tùy vào không gian rộng hay hẹp để chọn đèn chiếu sao cho phù hợp.

Giá các loại đèn trang trí sân vườn hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm đèn sân vườn khác nhau đa dạng về chủng loại, công suất và thương hiệu, đương nhiên giá tiền cũng khác nhau. Thế giới đèn Khánh Nam là một trong những đơn vị phân phối đèn sân vườn uy tín, lâu năm tại thị trường Hà Nội. Một số sản phẩm đèn sân vườn mà Khánh An đang cung cấp như:

  • Đèn chùa trúc Giá: 280.000₫
  • Đèn cỏ 6 cạnh Giá:450.000₫
  • Đèn cỏ đúc Giá:230.000₫
  • Đèn cỏ Felia Giá:420.000₫
  • Đèn nấm bách tán Giá:450.000₫
  • Đèn nấm cây thông Giá:420.000₫
  • Đèn nấm Comet Giá:800.000₫

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm đèn sân vườn yêu thích nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ