Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn LED trong gia đình

Đèn LED được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống chiếu sáng của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng thắc mắc xung quanh vấn đề có nên sử dụng sản phẩm này hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp trong khi lựa chọn và sử dụng đèn LED trang trí trong gia đình.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng có tiết kiệm điện hay không?

Công nghệ LED là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, khả năng chuyển hóa từ điện năng sang quang năng của đèn LED lên đến 90%, giảm sự tỏa nhiệt và tiêu hao điện năng không đáng có. Do đó việc sử dụng đèn LED sẽ tiết kiệm điện hơn so với các loại bóng đèn thông thường như compact, đèn sợi đốt…

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn LED trong gia đình

Đèn LED trang trí có bền không?

Đèn LED có tuổi thọ trung vào khoảng 50000 giờ chiếu sáng cao hơn gấp 5 lần so với các loại bóng đèn compact và huỳnh quang. Giả sử, bạn sử dụng đè 4h/ 1 ngày thì phải mất đến 34 năm đèn mới hỏng nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của đèn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn LED trong gia đình

Đèn LED có giá cao hơn nhiều lần so với các loại bóng đèn thông thường?

Công nghệ LED yêu cầu các yếu tố kĩ thuật và vật liệu cao cấp trong quá trình sản xuất nên giá thành đèn LED có phần cao hơn so với các loại bóng thông thường. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì các sản phẩm đèn LED đang có xu hướng giá cả rẻ hơn. Mặc dù, giá cao tuy nhiên tuổi thọ của đèn cũng như khả năng chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm điện, giảm các chi phí thay mới, điều này giúp bạn tiết kiệm tiền nên khi so sánh đèn LED không đắt hơn quá nhiều so với đèn thông thường.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn LED trong gia đình

Với điện áp không ổn định, điện áp yếu đèn có chạy được không?

Đèn LED có điện áp rộng, cùng với các tụ điện giúp ổn định dòng điện, do đó, khi sử dụng đèn ở các khu vực có điện áp yếu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đèn có ánh sáng ổn định và không bị nhấp nháy như các loại bóng thông thường.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng đèn LED trong gia đình

Đèn LED có gây hại cho người sử dụng hay không?

Đèn LED cực kì thân thiện với môi trường. Công nghệ LED làm giảm khả năng tỏa nhiệt ra môi trường nên không gây cảm giác bị nóng. Đèn cũng không chứa các chất độc như thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng.

Mua đèn LED trang trí chất lượng tốt ở đâu tại Hà Nội?

Đèn LED trang trí là sản phẩm khá phổ biến và được bày bán ở nhiều cửa hàng điện tử hiện nay. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những sản phẩm và nhà cung cấp uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đèn chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng, Thế giới đèn Khánh Nam cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đèn của các thương hiệu lớn, đảm bảo uy tín chất lượng, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất khi mua và sử dụng sản phẩm đèn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ