Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Với những căn phòng không có nhiều điểm nhấn thì việc sử dụng các loại đèn tường để trang trí và tạo thêm điểm nổi bật cho không gian là rất cần thiết. Đèn tường vừa là phụ kiện chiếu sáng vừa là vật trang trí vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn tường trang trí phù hợp cho những không gian khác nhau. Dưới đây là một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí để các bạn có thể tham khảo thêm.

Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Đèn tường có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt ở những không gian khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ của căn phòng. Trước khi lắp đặt bạn cần chú ý một số đặc điểm sau để lựa chọn đèn trang trí cho phù hợp:

Công suất đèn tường phải phù hợp với không gian căn phòng cần chiếu sáng

Đèn treo tường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau, do đó, người dùng cần chú ý đến độ rộng của phòng để lựa chọn công suất đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Điều này là rất quan trọng vì việc lựa chọn đèn chiếu sáng thích hợp sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Lựa chọn theo màu sắc ánh sáng

Việc lựa chọn màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng, thực tế không nhiều người có kinh nghiệm về vấn đề này. Ánh sáng của đèn không chỉ ảnh hưởng đến việc chiếu sáng căn phòng mà còn ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn các màu sắc phổ thông là vàng, trắng vì đây là hai màu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Chú ý đến nội thất trong phòng

Bạn cần chú ý đến các sản phẩm nội thất được bày trong phòng để lựa chọn đèn treo tường có ánh sáng phù hợp làm nổi bật những thiết bị này.

Lựa chọn theo phong cách trang trí đèn treo tường

Mỗi một không gian được thiết kế theo từng phong cách khác nhau do đó bạn cũng phải lựa chọn đèn treo tường sao cho phù hợp với những phong cách đó. Với phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn các loại đèn theo phong cách châu âu như đèn chùa kính vuông, hay đèn chùa kính tròn để trang trí. Nhìn chung, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để tạo sự hài hòa và liền mạch cho toàn bộ bố cục của phòng.

Một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường trang trí

Chất liệu chế tạo và loại bóng chiếu sáng

Các loại đèn tường thường được làm bằng chất liệu nhôm và kính thủy tinh. Bạn nên lựa chọn các loại đèn sử dụng bóng LED để tiết kiệm điện hơn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn đèn tường cho việc trang trí phòng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn chiếu sáng khác tại Thế giới đèn Khánh Nam. Vui lòng để lại tin nhắn hoặc yêu cầu trên trang để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất từ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ