Hướng dẫn bố trí và lắp đặt đèn sân vườn

Sân vườn là một phần không thể thiếu trong tổng thể thiết kế ngôi nhà của bạn. Khoảng không với cây cối sẽ là nơi chốn giúp bạn thư giãn sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Cỏ cây hoa lá..là những thành phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, tuy nhiên, yếu tố đó là chưa đủ. Để có một khoảng không sân vườn thơ mộng và đẹp đẽ thì ánh sáng rất quan trọng. Việc bố trí các cột đèn sân vườn sẽ giúp khu vườn của bạn trở nên lung linh và tuyệt vời hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản trong việc bố trí và lắp đặt đèn sân vườn cho không gian khu vườn của mình.

Cách bố trí và lắp đặt đèn sân vườn đẹp, an toàn

Để khu vườn của bạn được chiếu sáng tốt nhất và đảm bảo an toàn, các bạn cần phải tuân thủ một số bước cơ bản khi lắp đặt các loại đèn sân vườn dưới đây:

Lắp nguồn điện chiếu sáng

Để đèn sân vườn của bạn hoạt động ổn định và an toàn, đầu tiên bạn cần lắp đặt các tủ điện cấp điện cho việc chiếu sáng. Tủ điện chiếu sáng có nhiệm vụ điều chỉnh chế độ chiếu sáng cho toàn bộ đèn trang trí trong khu vườn của bạn. Để lựa chọn tủ điện hợp lý bạn dựa trên nguyên lý lấy tổng công suất điện năng của toàn bộ đèn trong khu vườn để tính ra công suất chịu tải của tủ điện chiếu sáng.

Hướng dẫn bố trí và lắp đặt đèn sân vườn

Chọn dây nối lắp đặt phù hợp

Với các loại đèn sân vườn, bạn nên chọn các loại dây nối pvc 2×2.5. Dùng kìm cách điện để tách phần lớp vỏ bên ngoài khoảng 1.5 cm, nối phần lõi của dây với tủ điện chiếu sáng. Cố định các vít ở đầu dây để dây không bị tuột. Để đảm bảo an toàn, ở đoạn dây nối giữa cột đèn và nguồn bạn nên đặt thêm một Attomat 6A, nhằm giảm khả năng chập cháy.

Khoảng cách bố trí đèn sân vườn

Tùy vào diện tích, không gian khu sân vườn của gia đình bạn để có được khoảng cách bố trí đèn sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, do cấu trúc đèn sân vườn có khoảng cách phát sáng không lớn do đó chúng tôi khuyến nghị các bạn bố trí khoảng cách giữa các đèn với nhau là dưới 10m.

Hướng dẫn bố trí và lắp đặt đèn sân vườn

Hạ ngầm dây dẫn

Dây dẫn giữa các cột đèn nên được thiết kế ngầm để đảm bảo an toàn. Dây dẫn nên được bọc một lớp cách điện HDPE và chôn ở độ sâu từ 7-10 cm.

Thử chiếu sáng

Sau khi lắp đặt nguồn điện và đèn xong các bạn cần đóng điện để thử chiếu sáng của các cột đèn. Đảm bảo toàn bộ đèn trong khu vườn của mình đều sáng và chế độ sáng được điều chỉnh phù hợp.

Hướng dẫn bố trí và lắp đặt đèn sân vườn

Mua đèn sân vườn ở đâu tại Hà Nội?

Đèn sân vườn đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong không gian xanh của nhiều gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn sân vườn, đa dạng cả về chủng loại và chất lượng. Đèn công nghiệp Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị phân phối đèn sân vườn tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng đèn sân vườn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất và giá cả hợp lí.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ