Hướng dẫn bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước

Đèn âm nước là loại đèn được thiết kế chuyên biệt dành cho việc chiếu sáng dưới nước. Đèn âm nước hiện nay rất phổ biến và thường xuyên được sử dụng trong các công trình lớn ở các khu vực đài phun nước, bể bơi…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước.

Hướng dẫn bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước

Tác dụng của đèn âm nước với hệ thống đài phun nước

Đèn âm nước là thiết bị phổ biến được sử dụng chiếu sáng ở các hệ thống đài phun nước nhằm mang đến vẻ đẹp cho các công trình này. Ánh sáng của đèn âm nước khi kết hợp với hệ thống phun nước sẽ mang lại vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Chính vì điều này mà hiện nay đèn âm nước được sử dụng làm hiệu ứng rất tốt cho các công trình nhạc nước, các dự án trình chiếu, biểu diễn nghệ thuật thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Hướng dẫn bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước

Đèn âm nước được sản xuất trên tiêu chuẩn chống nước IP 68, tiêu chuẩn chống nước tốt nhất hiện nay. Do đó, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi ở dưới nước.

Các loại đèn âm nước thường sử dụng chip LED nên tiết kiệm chi phí, độ bền sản phẩm cao trong quá trình sử dụng.

Một số sản phẩm đèn âm nước được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn âm nước, đa dạng cả về kiểu dáng và công suất chiếu sáng. Tuy nhiên về mặt cơ bản đèn âm nước được chia làm 2 loại đèn là đèn nước đơn sắc và đèn nước đa sắc.

Đèn nước đơn sắc thường được sử dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng của gia đình như hệ thống hồ bơi, bể bơi,…và các công trình đài phun nước nhỏ. Đối với loại đèn đa sắc, thường phù hợp với các công trình biểu diễn lớn như nhạc nước sẽ mang đến cảm giác thích thú hơn cho người xem.

Hướng dẫn bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước

Đèn âm nước đơn sắc

Hướng dẫn bố trí đèn âm nước cho hệ thống đài phun nước

Đèn âm nước đa sắc

Mua đèn âm nước giá tốt, uy tín chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Do đèn âm nước được sử dụng dưới nước nên phải được lựa chọn kĩ càng tránh việc sử dụng sản phẩm không tốt gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu lớn và được cung cấp bởi các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, thế giới đèn Khánh Nam được xem là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn âm nước cho các công trình lớn. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để giúp đỡ khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ