Đèn pha là gì? Cấu tạo của đèn pha?

Đèn pha là gì?

Trong công nghệ chiếu sáng hiện nay người dùng không chỉ quan tâm đến việc chiếu sáng trong nhà của mình mà các nguồn ánh sáng ngoài trời cũng rất được chú trọng. Chính vì vậy các thiệt bị đèn pha chiếu sáng ban đêm ngày càng được phát triển với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Đặc điểm của các loại đèn pha là phát ra luồng anh sáng mạnh, tập trung và có khoảng cách chiếu sáng xa. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng, đèn pha còn là một thiết bị trang trí giúp không gian trở nên nổi bật và ấm cúng hơn.

Đèn pha có cấu tạo như nào?

Một số cấu tạo cơ bản của đèn pha mà bạn cần quan tâm:

Đèn pha có cấu tạo như nào?

Các loại đèn pha thông thường có công suất lớn từ 20W đến vài nghìn W, sử dụng chủ yếu cho mục đích chiếu sáng ngoài trời. Tuy nhiên, với những đèn pha được thiết kế theo công nghệ mới thì công suất sẽ giảm xuống chỉ vài chục đến vài trăm W. Những loại đèn pha dùng để chiếu sáng ngoài trời thường được thiết kế với độ bền cao và có khả năng chống chịu nước đáp ứng các tiêu chuẩn chống nước IP65.

Đèn pha có cấu tạo như nào?

Với công suất lớn, các loại đèn pha thường tỏa ra nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng, do đó phần tản nhiệt của đèn cũng được thiết kế với kích thước lớn và tiết diện rộng hơn so với các loại đèn thông thường. Tản nhiệt của đèn thường được thiết kế bằng vật liệu nhôm, phía đui đèn tiếp xúc gần phần tản nhiệt sẽ được thiết kế nhiều rảnh giúp tản nhiệt nhanh hơn.

Đèn pha có cấu tạo như nào?

Ánh sáng đèn pha có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên, thường thấy các màu cơ bản như trắng lạnh và vàng ấm. Đặc điểm ánh sáng của đèn pha có nhiệt độ màu càng cao thì hiệu suất phát quang càng cao.

Mua đèn pha chất lượng tốt ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại, có rất nhiều hãng sản xuất đèn pha với nhiều chủng loại, kích cỡ, mức độ chiếu sáng khác nhau…tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Một số hãng lớn trên thị trường như Duhal, Philips, Rạng Đông…Đèn công nghiệp Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn pha cao cấp với mức giá cạnh trạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất về đèn, cũng như mức giá không thể tốt hơn cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ