Cách lựa chọn đèn pha chiếu bảng hiệu

Bảng hiệu là một phần không thể thiếu trong việc quảng cáo nhằm giúp mọi người biết đến cửa hàng hoặc thương hiệu của mình. Và để tạo điểm nhấn cho bảng hiệu, giúp bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó thì không thể thiếu hệ thống chiếu sáng bảng hiệu, đèn pha bảng hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn pha bảng hiệu sao cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình. Hãy cùng Thế giới đèn Khánh Nam tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn đèn pha chiếu bảng hiệu

Đèn pha bảng quảng cáo là gì?

Đèn pha bảng hiệu là loại đèn chuyên được sử dụng để chiếu sáng các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo nhằm tạo điểm nhấn giúp mọi người có thể nhìn rõ, chú ý đến sản phẩm, thương hiệu được in trên bảng hiệu. Với công nghệ hiện nay, đèn pha bảng hiệu chủ yếu sử dụng các loại đèn LED nhằm tăng khả năng chiếu sáng và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Đèn pha LED chiếu sáng bảng hiệu được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP65, phần vỏ ngoài được thiết kế bằng kim loại sơn tĩnh điện, chống han rỉ, nên có khả năng chống chịu tốt với các tác động từ phía môi trường. Đảm bảo đèn không bị ẩm ướt gây cháy chập trong quá trình sử dụng.

Đèn pha LED có quang thông lớn, cho ánh sáng mạnh mẽ sẽ làm nổi bật bảng hiệu của công ty, cửa hàng của bạn. Bạn nên sử dụng các loại đèn pha LED có công suất từ 10-100W để lắp cho các bảng hiệu trong thành phố, với những bảng hiệu lớn hơn ở các khu vực đường quốc lộ, đường cao tốc bạn nên sử dụng đèn có công suất từ 150-200W để đảm bảo độ chiếu sáng.

Cách lựa chọn đèn pha chiếu bảng hiệu

Một số yêu cầu kĩ thuật cơ bản của đèn pha chiếu sáng bảng hiệu

Chất lượng đèn: Đèn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chống bụi nước IP65, bên ngoài được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện để đảm bảo chống han rỉ, chịu được tác động từ môi trường.

Chất lượng ánh sáng: Tiêu chuẩn Ra > 70, Uo > 0.5

Độ rọi tiêu chuẩn: Tùy thuộc vào hình ảnh phông nền của bảng hiệu và vị trí để xác định yêu cầu độ rọi, với các biển hiệu trên đường thì độ rọi yêu cầu khoảng 200 lux, bảng hiệu lớn hơn là 500 lux.

Cách lựa chọn đèn pha chiếu bảng hiệu

Mua đèn pha chiếu bảng hiệu ở đâu?

Thế giới đèn Khánh Nam – chuyên cung cấp các loại đèn pha chiếu bảng hiệu của các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường hiện nay. Đến với Khánh Nam, các bạn được tư vấn chi tiết về các thông số sản phẩm nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, qua đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm đèn tốt nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ