Các loại tủ điện chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng là một phần không thể thiếu ở tất cả các công trình hiện nay. Với những hệ thống chiếu sáng lớn, cần phải được thiết kế thêm các tủ điện điều khiển chiếu sáng để đảm bảo an toàn và độ ổn định trong khi sử dụng. Và dưới đây là một số loại tủ điện chiếu sáng để các bạn có thể tham khảo thêm khi cần.

Các loại tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng là gì?

Tủ điện chiếu sáng là thiết bị chuyên dụng dùng để đóng cắt và điều khiển các hệ thống đèn chiếu sáng như đèn chiếu sáng khu chung cư, khu vực công cộng, đèn đường,…

Các loại tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Bạn có thể dễ dàng thiết kế các chức năng chiếu sáng giúp điều khiển hệ thống đèn tự động bật tắt và điều chỉnh cường độ sáng cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Các loại tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng được chia làm hai loại chính phụ thuộc vào chức năng điều khiển như:

Tủ điện chiếu sáng sử dụng Timer điều khiển bật/ tắt thiết bị đèn

Tủ điện loại này cho phép người dùng điều khiển các thao tác chứa năng đơn giản. Với 3 lựa chọn chế độ hoạt động theo ba khoảng thời gian trong ngày. Giá thành của loại tủ điều khiển này không quá cao, chi phí đầu tư ban đầu thấp, vận hành dễ dàng do đó được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho các công trình.

Các loại tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng sử dụng vi điều khiển PLC

Đây là dòng tủ điện thông minh với các bộ điều khiển PLC cho phép cài đặt và hiển thị thông số hoạt động trên màn hình LCD và màn LED. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống chiếu sáng và giám sát hệ thống từ xa. Loại tủ điện này có thể thực hiện được các chức năng điều khiển chiếu sáng phức tạp. Chi phí sản xuất loại tủ này khá đắt nên giá thành cao, phù hợp với các công trình lớn.

Các loại tủ điện chiếu sáng

Mua tủ điện điều khiển chiếu sáng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt tủ điện điều khiển chiếu sáng cho các công trình của mình nhưng lại không biết phải lựa chọn loại tủ điện nào, và mua chúng ở đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn – Thế giới đèn Khánh Nam – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điều khiển chiếu sáng, đèn chiếu sáng, các thiết bị điện cao cấp, uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thi công lắp đặt chiếu sáng ở các công trình lớn, Khánh Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ