Báo giá đèn LED sân tennis

Sân tennis là địa điểm tập thể thao yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những cư dân ở khu vực thành thị. Do đó, hệ thống chiếu sáng sân tennis ngày càng được chú trọng và nâng cấp tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một vài đặc điểm lưu ý trong việc lựa chọn đèn tennis và báo giá đèn sân tennis.

Lựa chọn đèn LED chiếu sáng sân tennis

Hệ thống đèn chiếu sáng là một phần không thể thiếu đối với các sân tennis hiện nay. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng sân tennis mà bạn nên biết:

Chọn đúng chủng loại đèn: Có hai loại đèn chiếu sáng sân tennis phổ biến là đèn cao áp và đèn pha LED. Yêu cầu hệ thống đèn chiếu sáng tennis phải đảm bảo về độ sáng, không gây chói và tiết kiệm điện năng. Hiện nay, đa phần các sân tennis đều sử dụng hệ thống đèn pha LED để thay thế cho các thiết bị chiếu sáng công nghệ cũ.

Báo giá đèn LED sân tennis

Chọn công suất đèn phù hợp: Dựa vào độ rộng của sân, loại mặt sân và chiều cao đèn để lựa chọn đèn tennis chiếu sáng cho phù hợp. Thông thường đèn tennis thường có công suất từ 100 – 1000W. Ngoài ra, các bạn cần chú ý đến các chỉ số quang thông của đèn để lựa chọn số lượng đèn, số lượng cột và khoảng cách giữa các cột sao cho phù hợp.

Báo giá đèn LED sân tennis

Chọn đèn có thương hiệu uy tín: Hiện nay có rất nhiều loại đèn tennis trên thị trường với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín để đảm bảo độ chiếu sáng và an toàn khi sử dụng. Những loại đèn chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng, chi phí bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Báo giá đèn LED sân tennis

Một vài lưu ý nhỏ, các bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn đèn tennis phù hợp với yêu cầu của mình.

Báo giá đèn tennis

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đèn tennis đa dạng cả về chủng loại và giá cả. Thế giới đèn Khánh Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn tennis với nhiều công suất để lựa chọn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm và báo giá đèn tennis với giá cả vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, Khánh Nam cũng cung cấp các loại đèn trang trí sân vườn, đèn công nghiệp để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng khi cần sử dụng.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG CN KHÁNH NAM

Địa chỉ: Số 2 ngõ 6 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0914 046 986

Email: dencongnghiepkhanhnam@gmail.com

Nhà máy: Phủ Lý – Hà Nam

0914 046 986
0914 046 986
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ